Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, không ít các sản phẩm tài chính ra đời phục vụ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức cũng như sự tìm hiểu kĩ lưỡng sẽ rất dễ mắc phải các bẫy tài chính. Đây là một trong số các ví dụ trải nghiệm thực tế của Đi nhAnh Blog khi sử dụng Ví trả sau của Momo kết hợp với TpBank

Ví trả sau Momo là gì ?

Ví Trả Sau là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm do TPBank cung cấp với hình thức cấp hạn mức vay cho Khách Hàng theo Hợp Đồng Tín Dụng. Khách Hàng được phép sử dụng hạn mức vay này để thanh toán một số dịch vụ trên Ví MoMo.  

Ví Trả Sau cho phép Khách Hàng:

- Mua sắm tháng này, trả vào tháng sau (Trả Sau)

- Mua sắm tháng này, trả trong nhiều kỳ (Trả Góp)

Lợi ích của Ví trả sau Momo:

Với Ví trả sau Momo, khách hàng có thể ứng trước theo hạn mức ( tối thiểu 3 triệu ) để chi tiêu cho 1 số sản phẩm trên Momo: nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, nước, trả góp…

Không phí kích hoạt: Miễn phí kích hoạt sử dụng ví trả sau Momo, bắt đầu kế hoạch chi tiêu tiện lợi hơn.

Khách hàng có thể sử dụng hạn mức của Ví trả sau momo để thanh toán với lãi suất 0% nếu quý khách thanh toán ví trả sau đúng

Hiện tại, Ví Trả Sau đang cấp cho Khách Hàng hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu.

Cho lần đầu kích hoạt Ví Trả Sau, hạn mức được phê duyệt tự động trong khoảng từ 1 triệu – 10 triệu. Khách Hàng sẽ được xét duyệt tăng hạn mức nếu có lịch sử giao dịch tốt.

Momo MIỄN PHÍ DỊCH VỤ cho kỳ sao kê có phát sinh giao dịch đầu tiên trong vòng 30 NGÀY sau khi mở Ví Trả Sau – Không sử dụng không phát sinh phí.

Không chứng minh thu nhập, Đăng ký dễ dàng thông qua ứng dụng Momo, không cần chờ đợi thủ tục, giấy tờ rắc rối.

Đăng kí ví trả sau Momo:

Để kích hoạt Ví Trả Sau, bạn mở app MoMo và thực hiện các bước sau:

·         Bước 1: Tìm kiếm “Ví Trả Sau” trên thanh tìm kiếm, chọn “Ví Trả Sau”

·         Bước 2: Điền thông tin đăng ký theo mẫu, sau đó nhấn “Tiếp Tục”

·         Bước 3: Nhập mã OTP để xác thực ký kết Hợp Đồng về hạn mức vay. Mã OTP sẽ được gửi bởi TPBank đến số điện thoại bạn đăng ký qua SMS

Cẩn thận lãi và phí phạt cao khi trả chậm Ví trả sau Momo

Mình đã trải nghiệm thực tế sử dụng Ví trả sau Momo, bạn có thể dùng nó khi cấp thiết nhưng nên nhớ trả lãi đúng hạn. Trong Video này là trường hợp của mình khi vay 250.000đ từ Ví trả sau để nạp thẻ điện thoại.

Mình vay 250.000đ từ Ví trả sau vào ngày 20/1/2022. Hạn thanh toán ví của mình là ngày 10/2/2022, nghĩa là chưa tròn 1 tháng, trước đó đã có nhân viên TPbank gọi điện nhắc mình thanh toán nhưng mình nghĩ số tiền ít nên lãi và phạt chắc không bao nhiêu nên cũng không để ý, đến ngày 11/2/2022, tức là sau khi mình bị chậm thanh toán 1 ngày, mình vào ví xem thử thì thấy số tiền cần thanh toán lên đến 300.000đ. Mình nghĩ phí phạt cao thế nhưng đã chịu phí phạt rồi thì chậm vài ngày cũng không sao.

Nhưng đến ngày 15/2/2022, tức là 5 ngày sau khi chậm thanh toán, Momo thông báo Ví của mình đã bị tạm ngưng, mình vào xem thì thấy phí phạt đã lên đến 120.000 ( bao gồm phí phạt là 100.000đ và phí sử dụng dịch vụ là 20.000đ ). Mình thực sự ngỡ ngàng vì mình vay 250.000đ, trả chậm 5 ngày phí phạt đã lên 100.000đ, không khác gì cho vay nặng lãi.

Thế nên mình khuyên mọi người nếu thực sự cần thiết bạn có thể tận dụng ví trả sau của MoMo và TPBank, nhưng hãy nhớ thanh toán đúng hạn nhé !

Nguồn: https://dnhanh.com/can-than-khi-su-dung-vi-tra-sau-cua-momo-va-tpbank/