Nếu bạn đang có Fanpage bán hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua 10 Cách Tăng Like Fanpage Nhanh Nhất Miễn Phí, với những cách này có thể nhanh chóng giúp Fanpage của bạn có nhiều người theo dõi, quan tâm, và tạo ra được nhiều uy tín hơn để bán hàng.

1. Vì sao phải tăng like Fanpage?

Nếu chúng ta bán hàng Online hay làm dịch vụ thì việc buôn bán thông qua Fanpage rất quan trọng, vì khi khách hàng nhìn vào fanpage của chúng ta chỉ có 5-10, hoặc 20 like thì chắc chắn sẽ không có đủ độ tin tưởng, đặc biệt là các fanpage mới tạo, hoặc các doanh nghiệp bán hàng có rất nhiều trang fanpage bán hàng.

 

Vì vậy việc tăng like cho fanpage của chúng ta rất quan trọng, nếu chúng ta không muốn bị mất khách hàng, hoặc khách hàng của chúng ta sẽ mua của một đơn vị khác nhìn uy tín hơn chúng ta, bởi vậy các bạn không nên xem nhẹ việc tăng trust cho trang bán hàng của chúng ta nhé.

Có rất nhiều cách và Kiến Thức Facebook chia sẻ miễn phí, giúp các bạn có thể có thêm kinh nghiệm khi bán hàng trên fanpage, hơn hết là giúp các bạn tiết kiệm chi phí, mà mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao.

2. Top 10 cách tăng like fanpage nhanh và miễn phí

1. Tăng like fanpage bằng cách mời bạn bè like page

Bước 1 : Trên Giao Diện Của Fanpage Click Vào Mời Bạn Bè

Bước 2 : Click Vào Chọn ALL Bạn Bè Và Ấn Gửi Lời Mời Bạn Bè Tăng Like Miễn Phí

Bước 3 : Kết Hợp Mời Qua Messenger 1 Ngày 50 Lượt /1 Nick

Mời bạn bè tăng like fanpage free bằng việc gửi lời mời qua messenger hiệu quả không kém, cho dù 1 ngày chỉ có 50 lượt, và nếu bạn có nhiều nick có thể tăng độ hiệu quả lên đáng kể.

2. Tăng like fanpage bằng cách lên nội dung content hấp dẫn

Lên kế hoạch nội dung cho Fanpage Facebook là một bước rất quan trọng. Các bài content của bạn không đủ thu hút, hấp dẫn và không đúng với nhu cầu của họ thì họ sẽ không để lại tương tác, tệ hơn là sẽ unlike fanpage. Vậy nên, hãy chỉnh chu tất cả nội dung mà bạn muốn đăng lên Fanpage nhé. Mình có một vài gới ý sau:

  • Bài viết chia sẻ mẹo, típ hay về sản phẩm
  • Đính hashtag vào bài content
  • Thêm logo thương hiệu vào các nội dung bài viết
  • Tìm kiếm và đăng lại các clip ko dính bản quyền để tạo hiệu ứng viral

Ngoài ra, bạn có thể chèn một số bài về thông tin sản phẩm và bài bán hàng để giới thiệu với khách hàng rằng mình đang cung cấp những sản phẩm như thế.

3. Tăng like fanpage bằng cách tương tác với các Fanpage khác

Tương tác qua lại với các trang fanpage cùng chủ đề với bạn cũng là một cách tăng like Fanpage hiệu quả. Thường xuyên để lại những bình luận ở các bài viết của người khác cũng là một cách hay khiến người khác để ý đến fanpage của bạn, từ đó giúp fanpage có được những lượt like mới.

Chú ý rằng, hãy chỉnh qua bình luận bằng Fanpage của bạn nhé!

4. Tạo Mini Game Tặng Quà Cho Khách Hàng Mới

Tặng quà thông qua Mini game nhằm thu hút lượt chia sẻ, tiếp cận nhiều khách hàng mới đến với Fanpage của mình, từ đó có 1 lượng khách hàng like page free cho mình và có thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

 

  • Như Vậy cứ 1 mini game chúng ta có thể thu hút hàng nghìn khách hàng mới
  • Đây cũng là một cách giúp tăng like fanpage free mà các bạn nên thử áp dụng, tuy nó đã có từ rất lâu nhưng không phủ nhận được độ HOT của cách thức này

5. Chia sẻ nhiều giá trị hay cho khách hàng

Cách tăng like fanpage không mất phí là thường xuyên cập nhật hiện trạng sẽ tạo nhiều thời cơ hơn để trang cá nhân trang Facebook tiếp cận với phần đông người dùng.

Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức sẻ chia như text, ảnh, link, clip… chính là yếu tố quyết định có nhiều người sử dụng like fanpage của bạn hay không.

Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật tình trạng, bạn cần phải cho người dùng thấy được tại sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. tạo ra giá trị cho người dùng đối với thông điệp của trang cá nhân của bạn.

>> Xem thêm những mẹo tăng like Facebook miễn phí tại : https://kienthuc3s.com/

6. Tích hợp trang Fanpage vào Website của bạn

Những lượt like, bắt nguồn từ website, tuy ít, nhưng hầu hết đều là những lượt yêu thích cực kỳ chất lượng. Khi khách hàng truy xuất vào Website của bạn, tức là họ đã có sự quan tâm rất lớn đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi họ theo dõi bạn trên trang Facebook, tức là họ mong muốn cập nhật thường xuyên về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn nên sắp xếp nút like, đoạn giới thiệu trang Facebook của mình ở các tiêu đề chính trên Website. Cách này không thể cho bạn lượng “like khủng” trong 1 thời gian nhanh chóng, tuy nhiên đây đều là những lượt like có giá trí, và quan trọng nhất nó hiện hữu lâu dài.

7. Tạo một nhóm hoặc trang Facebook theo chủ đề

Các nhóm trên trang Facebook có thể là một cách tuyệt vời để tiếp xúc các người có khả năng mua hàng. Những người thích trang fanpage của thương hiệu. Tạo một nhóm ảnh hưởng đến ngành mà thị trường mục đích của bạn có thể đang tìm kiếm. Và sau đó sử dụng nó để xây dựng mối tương quan và niềm tin.

Cho dù một nhóm không thể trao cho bạn một “giọng nói” cho một trang, song mức độ cam kết mà bạn có thể có được trong một nhóm có thể cao hơn nhiều so với một trang.

8. Tối ưu thông tin trang Fanpage

Một cách tăng like fanpage trên trang Facebook khá hay mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử trang Fanpage của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook cá nhân của bạn để tạo sự uy tín với Khách hàng.

Cách này tuy đơn giản nhưng rất nhiều bạn sẽ quên, vì nghĩ nó sẽ không quan trọng, nhưng khách hàng cái đầu tiên họ nhìn vào và yêu thích một trang fanpage là họ phải có thông tin rõ ràng và đầy đủ.

9. Dùng Page Plugin

Bạn có thể sử dụng Page Plugin của Facebook (Like Box) trên trang web và blog của bạn là cách tăng like Fanpage Facebook miên phí và hiệu quả. Nếu như nút like cạnh bài content trên blog sẽ giúp tăng lượt share thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực tốt giúp cho bạn tăng like fanpage.

10. Mua Nick Facebook Via Để Mời Like Tăng Fanpage Free

Như mọi người cũng biết hiện tại Facebook đã bóp nhiều tương tác và lượt mời bạn bè like fanpage, nên cách này sẽ cực kỳ hiệu quả nếu các bạn tận dụng việc mua nhiều tài khoản facebook để mời giúp tăng like fanpage free cho trang của mình.


Cách này giúp bạn có thể kéo like fanpage người thật rất nhanh và khách hàng cũng rất tiềm năng hầu hết là người thật.

Tạm Kết :

Hy vọng với bài viết TOP 10 Cách Tăng Like Fanpage Nhanh Nhất Miễn Phí, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về facebook fanpage, cũng như kinh nghiệm để có thật nhiều like page miễn phí.

Chúc các bạn thành công.